Chủ Nhật, 05/04/2009 - 09:36

Khai trương Trung tâm sản phụ khoa và KHHGĐ Marie Stopes International thứ 2

Ngày 3 / 4 / 2009, tổ chức Marie Stopes International Việt Nam (MSIVN) phối hợp cùng Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Cộng đồng (VNCRH) và Sở Y tế Thành phố Hà Nội khai trương Phòng khám Sản Phụ khoa và Kế hoạch hóa Gia đình Marie Stopes International Hà Nội số 2 (gọi tắt là MSIVN Hà Nội 02) tại địa chỉ số 282 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 
Phòng khám MSIVN Hà Nội 02 là cơ sở thứ 10 trong chuỗi các Trung tâm sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình mang tên Marie Stopes International đang hoạt động tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ kỹ thuật và tài chính của tổ chức Marie Stopes, các phòng khám này được quản lý và duy trì hoạt động theo tiêu chuẩn của Marie Stopes toàn cầu và phù hợp với chuẩn quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản của Việt Nam. MSIVN Hà Nội 02  sẽ cung cấp các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản thiết yếu chất lượng.Ngoài ra, Phòng khám cũng sẽ hợp tác với hệ thống y tế nhà nước tại Hà Nội để thực hiện các chương trình cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình lưu động tới những khu vực còn có nhu cầu chưa được đáp ứng.  

Đồng thời với khai trương phòng khám mới, Marie Stopes cũng công bố tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng 1900 57 1225 được đặt tại Trung tâm MSIVN Hà Nội 01. Tổng đài hỗ trợ được Marie Stopes thiết lập nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cho khách hàng trong việc truy cập thông tin, nâng cao nhận thức và hiểu biết về vấn đề sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, tổng đài này là cầu nối giữa khách hàng với các phòng khám MSIVN cũng như các cơ sở y tế được nhượng quyền trong khuôn khổ dự án. Trong thời gian đầu, tổng đài hỗ trợ khách hàng sẽ họat động từ 08:30 đến 22:00 từ Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần. 

Mai Hằng

search