Thứ Hai, 19/07/2010 - 16:55

KOTO: Dạy nghề cho trẻ em đường phố và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

KOTO - Trung tâm dạy nghề nhân đạo chuyên đào tạo dạy nghề nhân đạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em lang thang cơ nhỡ không nơi nương tựa phải làm việc trên đường phố đang tổ chức tuyển sinh khóa 18. 
 
Học viên KOTO thực tập nấu ăn
 
Cứ 6 tháng KOTO lại tuyển sinh khoảng 30 trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn vào chương trình đào tạo 24 tháng của KOTO. Các em sẽ được học lớp kỹ năng sống, lớp tiếng Anh và đào tạo kỹ năng nghề trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng. Để trở thành một học viên KOTO, các em phải ở trong độ tuổi từ 16 đến 22 và sẽ được tuyển sinh dựa trên hoàn cảnh gia đình. Các em cũng phải có khả năng học nghề, làm việc trong ngành và tuân thủ theo phương châm của KOTO. 

Học viên KOTO cho dù học ngành nấu ăn hay ngành bàn bar đều nhận được chứng chỉ quốc tế được cấp bởi Trường dạy nghề Box Hill TAFE tại Úc. Điều này có nghĩa là học viên KOTO sẽ sở hữu một trình độ quốc tế sau khi tốt nghiệp. Học viên KOTO cũng phải hoàn thành khoá học tiếng Anh bởi đây là ngôn ngữ cần thiết cho bất cứ ai làm trong ngành khách sạn nhà hàng. 

KOTO hiện tại đang tuyển sinh khoá 18 và những học viên tiềm năng đều được mời đến tham dự ngày tuyển sinh tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo KOTO vào 8h30 sáng thứ sáu ngày 20/8 tại số nhà 9, Ngách 52/25, Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

N.Phương
search