Thứ Tư, 08/07/2009 - 16:08

Năng động với thời trang N&M

Là thương hiệu thời trang mang vẻ thanh lịch quyến rũ của công ty Thời trang Việt, N&M kết hợp sự đơn giản, năng động của phong cách thời trang Mỹ, với tính thẩm mỹ cao cũng như sự tinh tế của thời trang Châu Âu dựa trên nền tảng là thị hiếu và vóc dáng của người Á Đông.

Nhịp sống công nghiệp hiện đại của Mỹ đã định hình những phong cách thời trang vừa đáp ứng tiêu chí lịch thiệp nhưng vẫn toát ra vẻ đẹp năng động như các loạt áo sơ mi kiểu dành cho nữ, như váy chữ A, váy bút chì, quần suông không li hay các kiểu áo sơ mi không nút cổ thoải mái, trẻ trung dành cho nam giới. Phong cách thời trang này thịnh hành với các chất liệu cao cấp như lụa, satin, rayon, chiffon…

Thời trang N&M hướng tới đối tượng khách hàng là những người bạn trẻ bận rộn, thành đạt nơi công sở. Chính sự thành công, tính quảng giao và những trải nghiệm đó đây của đối tượng khách hàng này đòi hỏi một gu thâm mỹ tinh tế được thể hiện qua cách ăn mặc được đáp ứng trọn vẹn. Hơn thế nữa,cuộc sống xã hội trong một ngày làm việc thông thường không chỉ gói gọn trong bốn bức tường văn phòng mà còn vươn xa ra những nơi giải trí, nhóm họp với nhiều nhóm người thanh lịch khác nhau luôn khao khát khẳng định phong cách cá nhân của chính mình. 
 

Mai Liên

search